Giới thiệu chương trình học tiếng Đức tại Hà Nội

dao tao tieng duc

Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Đức tại VKH

Chương trình đào tạo tiếng Đức gồm các trình độ từ thấp đến cao. Vậy bạn đã nắm rõ được những trình độ này là như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết có ích dưới đây của  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế) nhé!

Nước Đức được biết tới chính là đất nước của năng động và hiện đại. Đây cũng là quốc gia mở ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn du học sinh trẻ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường lao động tại nước Đức đang thiếu hụt nhân lực. Chính vì vậy, các bạn du học sinh càng dễ dàng nắm bắt tất cả các cơ hội cho mình khi làm việc tại Đức. Đó không chỉ là cơ hội về việc làm, về tìm hiểu phong tục, văn hóa của con người, tìm hiểu về quốc gia có nền văn minh hàng đầu trên thế giới. Mà bạn còn phải cần trau dồi về trình độ ngôn ngữ tiếng Đức của mình. Tuy nhiên, để các bạn hiểu thêm về trình độ tiếng Đức thì  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế) sẽ giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội nhé!

1. Chương trình đào tạo tiếng Đức tại Viện VKH

1.1. Khóa học tiếng Đức ở trình độ A1

Khóa học tiếng Đức ở trình độ A1 sẽ cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản và nền tảng của tiếng Đức. Đây là trình độ dành cho người mới bắt đầu tham gia quá trình học tiếng Đức. Khi hoàn thành khóa học thì các bạn có thể có cho mình một nền tảng cơ bản về tiếng Đức. Bạn sẽ giao tiếp được với mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm cũng như nói rõ ràng. Hơn nữa, học viên sẽ có thể hiểu và sử dụng được tất cả những cụm từ và câu thông dụng hằng ngày ở Đức. Điển hình như thông tin về bản thân hay gia đình mình, thông tin về mua bán, công việc hay môi trường. Khi học xong khóa này, bạn sẽ có thể giới thiệu về bản thân cũng như giới thiệu về người khác. Bạn sẽ hỏi được người khác vì thông tin cá nhân của họ. Nói tóm lại, khóa học này bạn sẽ học được những vấn đề cơ bản và những yếu tố giao tiếp thông dụng của người Đức.

1.2. Khoa học tiếng Đức ở trình độ A2

Khi các bạn đã hoàn thành xong trình độ A1 thì bạn sẽ được lên học tiếp trình độ A2. Với khóa học tiếng Đức trình độ A2 này, kiến thức bạn sẽ nhận được là nâng cao hơn về phạm vi của ngôn ngữ. Điển hình như ngữ pháp và từ vựng bạn sẽ có cho mình một nền tảng mới và chắc chắn. Sau khi hoàn thành khóa học A2 tại Viện Khoa học Đào tạo và Phát triển Kinh tế Văn hóa chúng tôi, các bạn có thể hiểu cũng như sử dụng những cấu trúc câu thông dụng. Điển hình như trong những tình huống hằng ngày thì bạn cũng có thể tự nói được những cấu trúc câu này. Hơn nữa, học viên sẽ có khả năng giao tiếp trong tất cả các tình huống đơn giản và thường gặp. Bạn sẽ có thể trao đổi chủ yếu về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Đồng thời, du học sinh sẽ có khả năng miêu tả vì nơi xuất thân cũng như quá trình học tập của mình. Bạn sẽ miêu tả được môi trường xung quanh ở mức độ khá đơn giản. Ngoài ra, khi bạn học xong khóa học này, bạn có thể diễn đạt những thứ liên quan đến bối cảnh hằng ngày của mình. Đồng thời, bạn sẽ hiểu được những ý chính khi người nghe truyền đạt. Hơn nữa, bạn sẽ có thể nắm bắt một cách dễ dàng với những nội dung liên quan đến vấn đề quen thuộc của mình.

1.3. Trình độ tiếng Đức B1

Khi hoàn thành xong trình độ tiếng Đức A2 thì bạn sẽ được lên học khóa học tiếng Đức B1. Trình độ tiếng Đức B1 cũng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin visa đối với chương trình du học tại Đức. Từ đó, có thể coi bằng A1 và A2 cũng như là dấu mốc khởi động để bạn có thể chinh phục được khóa học tiếng Đức B1. Khi học bằng B1, phạm vi kiến thức sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng chính. Đó là kỹ năng nghe nói đọc viết. B1 chính là một khóa học với nhiều kiến thức phong phú và rộng hơn. Khi hoàn thành khóa học B1 xong, bạn sẽ có thể tự xử lý phần lớn tất cả tình huống gặp phải. Điển hình như tình huống khi đi du lịch, học tập và giao tiếp bằng tiếng Đức. Hơn Nữa, khoa học B1 này sẽ giúp bạn diễn đạt một cách đơn giản và logic nhất. Điển hình như các chủ đề quen thuộc như công việc, môi trường, mua sắm, giao thông và việc học tập. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể diễn đạt tốt về những mối quan tâm của cá nhân mình. Đồng thời, bạn có thể kể về những kinh nghiệm và sự kiện mình mong muốn. Cũng có thể miêu tả những ước mơ cùng với hy vọng và mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

1.4. Khóa học ôn luyện thi bằng B1 tại Viện VKH

Ngoài tất cả các khoa học theo từng trình độ,  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế) chúng tôi thường xuyên khai giảng tất cả các khóa luyện thi B1. Từ đó để có thể ôn tập kiến thức cũng như trang bị đầy đủ cho học viên những kỹ năng và kinh nghiệm để làm đề thi B1. Nhờ việc ôn tập tất cả hệ thống kiến thức, luyện tập những bộ đề mới nhất từ thầy cô bạn sẽ tự tin đạt được kết quả cực kỳ cao khi thi lấy chứng chỉ bằng B1. Tuy nhiên, tùy từng khóa luyện tập mà thời lượng học có thể thay đổi một cách khác nhau. Từ đó để đảm bảo cho học viên được trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức cũng như kỹ năng về chuyên ngành tiếng Đức.

2. Tại sao nên lựa chọn để học tiếng Đức tại Viện VKH?

Tiếng Đức được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó hơn tiếng Anh. Hơn nữa, khi bạn có quyết định học tiếng Đức để tham gia chương trình du học thì bạn cần hoàn thiện tất cả những kỹ năng cơ bản về tiếng Đức trong thời gian ngắn. Điều này, bạn phải lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo cực kỳ chất lượng và có uy tín. Mục đích để có thể theo học cũng như đảm bảo kết quả và lộ trình vươn tới bằng B1 nhanh nhất.

Hầu hết các bạn học tiếng Đức đều có một mục đích là du học nghề Đức hay muốn sang đức làm việc định cư. Vì vậy chọn được trung tâm tiếng Đức có người bản địa dạy là 1 điểm rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn phát âm tốt, từ đó hoà nhập được cuộc sống khi sang Đức.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Đức tại  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế)

  • Bởi lẽ, học tại đây, chúng tôi luôn trang bị phòng học đầy đủ tiêu chuẩn các thiết bị giảng dạy. Điển hình như máy chiếu, điều hòa cũng như bàn ghế vô cùng cao cấp. Đặc biệt, Viện VKH sẽ có những phòng nghe cực kỳ chất lượng để nhằm phục vụ học tập cũng như khả năng ôn luyện nghe cho học viên.
  • Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Họ đều là những người nhiệt huyết với học trò của mình.
  • Thời lượng học sẽ được tăng lên gấp đôi tuy nhiên học phí sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  •  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế) sẽ có nhiều học bổng dành cho học viên được thành tích cao trong quá trình học tập. Đặc biệt, nếu bạn được điểm cao trong các kỳ thi A1, A2, B1 thì đều giành được học bổng của mình.
  • Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu đầy đủ cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

Chính vì vậy, đây là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho du học sinh muốn có bằng tiếng Đức. Đồng thời, Viện VKH đảm bảo sẽ trau dồi cho các bạn đầy đủ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu để thành thạo tiếng Đức trong thời gian ngắn. Chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực trong học tập thì ước mơ học tiếng đức của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Trên đây,  Viện VKH(Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế) đã đi giới thiệu cho các bạn chương trình học tiếng Đức tại Hà Nội. Đây đều là những chương trình cực kỳ quan trọng từ cơ bản đến chuyên sâu để bạn có thể theo học tiếng Đức. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn của chúng tôi nhé! Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế sẽ đưa ra cho bạn lời giải đáp chuẩn xác nhất.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay