Mừng khai trương văn phòng đại diện Viện khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế tại Đắk Lắk

363

Năm 2022 đầy biến động và khó khăn bởi đại dịch Covid-19 cũng không ngăn nổi mong muốn được chắp cánh thêm nhiều ước mơ du học, xuất khẩu lao động cho học sinh Việt Nam. Sáng ngày 19/04/2022, Viện khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế (VKH) đã có chuyến thăm chúc mừng khai trương văn phòng đại diện tại Đắk Lắk.

Văn phòng Đại diện VKH Đắk Lắk – Món quà cho học sinh vùng đất Tây Nguyên

Trong những năm gần đây, du học, xuất khẩu lao động đã không còn là từ khóa xa lạ đối với học sinh, phụ huynh Đắk Lắk Các quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang là những điểm đến du học, xuất khẩu lao động có sức hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với cơ hội ở lại sau tốt nghiệp khá lớn. Dù thông tin tư vấn du học, xuất khẩu lao động các nước trên internet khá nhiều và đa dạng, thế nhưng điều này cũng tạo ra sự phân vân cho nhiều phụ huynh, học sinh, chưa kể thông tin chưa chính xác có thể khiến nhiều gia đình lãng phí thời gian, tiền bạc cho việc chuẩn bị hồ sơ du học, xuất khẩu lao động. Vì vậy, các bậc phụ huynh, học sinh luôn mong muốn tìm đến những cơ sở tư vấn du học, xuất khẩu lao động uy tín để gửi gắm sự tin tưởng và hoàn thành dự định du học, xuất khẩu lao động một cách nhanh nhất.

Hiểu được mong muốn này, Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế đã có văn phòng đại diện tuyển sinh khu vực Đắk Lắk tại số nhà 55 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân An, TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Vào sáng ngày 19/04/2022, văn phòng đại diện tuyển sinh VKH Đăk Lăk chính thức đi vào hoạt động. Đến tham dự buổi khai trương, Trưởng Ban tuyển sinh -Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế – Ông Lê Quang Hòa đã trao quyết định thành lập và phát biểu chúc mừng văn phòng đại diện Đắk Lắk.

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện mới tại TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk đã tiếp tục đánh dấu bước phát triển và mở rộng của Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế trên khắp mọi miền tổ quốc trong năm 2022. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển trên thế giới, VKH luôn nỗ lực đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế không ngừng mở rộng hệ thống trên khắp mọi miền tổ quốc, nhằm mang cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững tại CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… cho các bạn trẻ Việt Nam.

VKH cam kết đem tới quý KH những chương trình du học nghề Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… chất lượng nhất!

——————————————————

Mọi thông tin về các chương trình du học nghề Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản tại TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

VPĐD Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý kinh tế Tại TP Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: Số 55, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân An, TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hotline: 0795660668

0 Reviews

Write a Review

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay