Tuyển kĩ thuật viên bê tông cốt thép làm việc tại Đức

77

1. Thông tin về doanh nghiệp tuyển dụng

Làm việc tại nhà máy Bê tông (Betonwerk Storkow) tại thành phố Storkow của Đức sản xuất các tấm bê tông đúc sẵn và là doanh nghiệp đã có lịch sử 60 năm thành lập, đặc biệt là cho khu vực Berlin – Brandenburg.

2. Quyền lợi đối với ứng viên:

Được nhập cảnh vào Đức với hình thức “vừa học, vừa làm” thời gian là 03 năm, trong thời gian này các ứng viên Việt Nam sẽ được học thực hành và làm việc trực tiếp tại nhà máy Bê Tông theo quy trình và tiêu chuẩn đào tạo nghề của IHK (Phòng thương mại – Công nghiệp Đức) mà không cần phải trải qua đào tạo lý thuyết.

Được trả lương theo luật lao động của Đức 13 Ero/giờ tương đương 2200 Euro/tháng, chưa kể làm thêm giờ ( thực tế nhà máy sẽ trả cao hơn mức lương 13Euro/giờ ).

Được đóng bảo hiểm xã hội, Y tế, trợ cấp thất nghiệp, thuế thu nhập … theo luật lao động Đức, được nghỉ phép 23 đến 27 ngày/năm.

Thời gian làm việc 08h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ khác

Hợp đồng lao động tại Đức: ứng viên được ký hợp đồng lao động không thời hạn

Visa/quyền lưu trú: Sau khi nhập cảnh vào Đức, các ứng viên sẽ được cấp quyền lưu trú với thời hạn trước mắt là từ 01- 03 năm tùy thuộc vào Sở ngoại kiều nơi mình cư trú. Sau khi hết hạn, quyền lưu trú sẽ được gia hạn lần thứ 2. Khi ra hạn lần thứ 3 với tổng thời gian là 05 năm thì các ứng viên có thể nộp đơn xin định cư vĩnh viễn tại Đức. Ứng viên khi vượt qua thời gian thử việc thì sẽ có cơ hội đón gia đình (vợ, con) sang đoàn tụ. Doanh nghiệp Đức sẽ hỗ trợ và tư vấn để các ứng viên được đảm bảo các quyền lợi về định cư cũng như đoàn tụ gia đình.

3.Yêu cầu chuyên môn và hồ sơ dự tuyển:

Về chuyên môn: Không yêu cầu biết về nghề, ứng viên sẽ được doanh nghiệp Đức đào tạo về thực hành, (ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc như thợ, thợ phụ xây dựng, kinh nghiệm về nghề mộc, lắp đặt nội thất, điện nước, cơ khí, hoặc các nghề tương tự). Tuy nhiên các ứng viên không nhất thiết phải có chứng chỉ hay bằng tốt nghiệp về nghề. Tại nhà máy lao động được học văn hóa Đức và an toàn lao động sau 05 ngày sẽ được học thực hành và đi làm ngay.

Về hồ sơ dự tuyển bao gồm: Bản sao bằng cấp 3, học bạ, chứng chỉ trình độ thấp nhất A2 tiếng Đức (nếu chưa có sẽ được Viện khoa học đào tạo và cam kết chuẩn đầu ra sau khoảng thời gian từ 04 – 06 tháng)

Đối tượng: Nam tuổi từ 18 – 32 tuổi, không tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt  

Mọi chi tiết xin liên hệ: Viện khoa học giáo dục và quản lý kinh tế, BT 06-16 KĐT An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội . ĐT 0975.44.8585

0 Reviews

Write a Review

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay